Hoa cưới

Không có lễ cưới nào hoàn mỹ mà không có hoa: sáng, nở hoa đẹp tượng trưng cho mùa xuân của cuộc sống mới cùng nhau. Bây giờ ở đây có quyết định lớn: loại hoa xe cưới bạn sử dụng? Và bạn có thể chi tiêu bao nhiêu cho họ? Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi lập kế hoạch sắp xếp hoa của bạn:

1. Độ bền. Bạn không muốn hoa héo, đúng không? Xem xét các điều kiện thời tiết và nhiệt độ. Ví dụ, hoa mỏng manh sẽ không làm tốt trong cái nóng của mùa hè, hoặc sẽ bốc mùi trong làn gió mạnh mẽ của lễ tân biển và lễ tân. Những nở hoa tinh tế bao gồm, hoa tulip, hoa dại và lily của thung lũng.

2. Tiêu đề của bạn. Chọn hoa phù hợp với chủ đề và phối màu của đám cưới của bạn. Cung cấp cho người bán hoa của bạn một mẫu từ vải được sử dụng cho các bộ đồ của đoàn tùy tùng của bạn và thông báo cho cô ấy rằng đám cưới sẽ là vào ban ngày hay ban đêm (nó ảnh hưởng đến việc các bó hoa chính thức nên như thế nào). Bạn cũng nên xem xét địa điểm chính: đó là trong nhà hoặc ngoài trời, giản dị hoặc thanh lịch? Bạn thậm chí nên nhìn vào màu sắc của các bức tường và màn cửa!

3. Sáng tạo. Hoa hồng và hoa cẩm chướng là những món đồ cưới thực sự, đó không phải là điều xấu. Nhưng đối với một cái nhìn độc đáo, hãy cân nhắc trộn chúng với các nở hoa khác, hoặc yêu cầu một sự sắp xếp hoa đặc biệt hoặc phong cách bó hoa tươi. Một số người bán hoa sẽ kết hợp tinh thể, vải ruy băng hoặc ren. Hoa cầm tay cô dâu cũng nên phải để ý đến

4. Ý nghĩa. Một số hoa được biết là tượng trưng cho một số điều. Ví dụ, hoa tulip có nghĩa là niềm đam mê và có nghĩa là niềm vui, và hoa cam có nghĩa là độ tinh khiết. Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn, nhưng một số khác lại muốn tạo ra một bó hoa tươi đẹp, nơi hoa được chọn để kể câu chuyện về mối quan hệ của họ.

Chủ đề:hoa xe cưới - Phân loại:Nhật ký

Bình luận

Lời bình luận ẩn